EUC Media được ủy quyền bởi ICDL (International Computer Driving Licence) – Bộ chứng chỉ kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin (CNTT) quốc tế - tên gọi trên phạm vi quốc tế của bộ chứng chỉ chuẩn châu Âu ECDL (European Computer Driving Licence) - được phổ biến và công nhận rộng rãi ở các nước châu Âu.
Trung tâm tin học Quốc tế EUC là đơn vị Khảo thí được ủy quyền bởi ICDL duy nhất tại Thừa Thiên Huế - Quảng Trị - Quảng Bình, Việt Nam với mã số VN00000048

CÁC KHÓA HỌC:

Tin học Quốc tế EUC mang đến chương trình Đào tạo quốc tế gắn liền với Bộ chứng chỉ kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin (CNTT) quốc tế - tên gọi trên phạm vi quốc tế của bộ chứng chỉ chuẩn châu Âu ECDL
Các chương trình dành cho đa dạng đối tượng người học từ từ học sinh, sinh viên đến người lớn như các khóa học:

  • CNTT, truyền thông (ICT), mạng trực tuyến
  • Xử lý văn bản, bảng tính, trình chiếu, quản trị CSDL
  • Biên tập web, Lập kế hoạch dự án
  • An toàn và bảo mật CNTT
  • Thiết kế đồ họa hai chiều (2D CAD)

TẠI SAO DÙNG ICDL ?

Bộ chứng chỉ kĩ năng sử dụng CNTT quốc tế ICDL lại có thể phổ biến và áp dụng rộng rãi tại trên 150 quốc gia và vùng lãnh thổ, với 41 ngôn ngữ đã được bản địa hóa, hơn 24.000 trung tâm khảo thí, với hơn 54 triệu bài thi đã triển khai với hơn 13 triệu thí sinh đã được cấp chứng chỉ?
ICDL là thước đo tiêu chuẩn quốc tế đánh giá một cách chuẩn xác & hiệu quả về kỹ năng sử dụng máy tính & trình độ CNTT của người thi và được xây dựng, phát triển bởi những chuyên gia khảo thí hàng đầu trong giới khoa học, giới doanh nghiệp thuộc lĩnh vực CNTT của châu Âu và thế giới.
ICDL được triển khai, tổ chức vận hành và thi thống nhất trên phạm vi toàn thế giới trên cơ sở Hệ thống Quản lý Chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2008. Thường xuyên cập nhật và phát triển bám sát những thay đổi về trình độ kỹ thuật của ngành CNTT và nhu cầu của thị trường.
ICDL là một thước đo độc lập, khách quan: được xây dựng theo các tiêu chí độc lập để đánh giá khách quan kỹ năng, trình độ CNTT của thí sinh mà không phụ thuộc vào môi trường hay một hệ điều hành cụ thể nào như Microsoft, Linux hay Mac OS…Giúp cho việc dạy, học và thi đánh giá được linh hoạt.
Đánh giá được nhiều mức trình độ, nhiều kỹ năng khác nhau: các bài thi từ mức độ sơ cấp nhất như “cơ bản về máy tính và hệ thống thông tin” đến các kỹ năng sử dụng máy tính trong học tập và công việc như “soạn thảo văn bản”, “sử dụng bảng tính”, “sử dụng internet” cho đến các kỹ năng chuyên dụng như “lập trình”, “bảo mật”, “thiết kế đồ họa/web”…

NHỮNG SỐ LIỆU NỔI BẬT

5

Cơ sở giảng dạy tại Huế


Đầu tư trang bị cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học tập chuyên nghiệp và chất lượng giảng dạy tiên tiến nhất.
25

Giảng viên


Có chứng chỉ CNTT quốc tế cao cấp.
200

Học viên đang theo học


Các khóa học CNTT theo chuẩn Quốc tế...
3

Triển khai chứng chỉ ICDL tại 3 tỉnh


Thừa Thiên Huế - Quảng Trị - Quảng Bình, Việt Nam.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

'